cau-nang-2-tru cau-nang-cat-keo

Thiết bị sửa chữa ô tô

Tìm kiếm sản phẩm

Đối tác kinh doanh

Bản tin thị trường

Thiết bị đăng kiểm xe cơ giới

Cập nhật: 5:31 14/05/2015

Thiết bị đăng kiểm xe cơ giới

Hãng sản xuất: Actia Muller

Xuất xứ: Pháp

Hiện tại, Công ty CP thiết bị Tân Phát là đại lý độc quyền sản phẩm của hãng Actia Muller tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại thiết bị đăng kiểm xe cơ giới như thiết bị kiểm tra phanh (bệ thử phanh), thiết bị kiểm tra đèn pha, thiết bị kiểm tra tốc độ, thiết bị kiểm tra nồng độ khí thải, thiết bị kiểm tra trượt ngang,...

Thiết bị đăng kiểm xe cơ giới Actia Muller đang được các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới quan tâm vì giá thành rất cạnh tranh song vẫn đảm bảo được chất lượng cực tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Hiện nay, công ty CP thiết bị Tân Phát là đại lý chính thức của hãng Actia Muller - Pháp tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm trung lĩnh vực cung cấp thiết bị đăng kiểm xe cơ giới cho các trung tâm đăng kiểm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

 

 

Dây chuyền thiết bị đăng kiểm xe cơ giới Actia Muller - Pháp đang được các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới quan tâm và sử dụng do giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo cũng như chế độ dịch vụ tốt

Hình ảnh tham khảo những thiết bị của trạm đăng kiểm xe cơ giới

Với lượng xe ô tô ngày càng tăng cao gây ra tình trạng quá tải cho các trung tâm đăng kiểm hiện tại, do đó nhu cầu cần thiết phải thành lập các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu đăng kiểm của các chủ xe. Theo quy hoạch, toàn quốc sẽ có thêm 38 trung tâm đăng kiểm trong năm 2015, tương ứng với 41 dây chuyền kiểm định mới, nâng lên tổng số 152 trung tâm đăng kiểm và 298 dây chuyền kiểm định, đáp ứng kiểm định cho khoảng hơn 1,87 triệu xe ôtô/năm. Trong đó, vùng Đồng bằng sông Hồng thêm 18 đơn vị; Trung du và miền núi phía Bắc thêm 6; vùng Đông Nam bộ thêm 6 và Đồng bằng sông Cửu Long thêm ba. Những địa phương thêm nhiều nhất là Hà Nội với 9 trung tâm, TP HCM bốn trung tâm, Bắc Ninh hai, còn đa số các địa phương thêm một trung tâm như: Quảng Ninh, Sơn La, Hòa Bình, Đắk Lắk, Bình Dương, Cần Thơ, Long An.

Từ khi hãng Actia Muller được Cục đăng kiểm Việt Nam phê chuẩn cho sử dụng trong các trung tâm đăng kiểm tại Việt Nam, chỉ trong thời gian ngắn những dây chuyền thiết bị đăng kiểm xe cơ giới của hãng đã được các trung tâm đăng kiểm mới lựa chọn lắp đặt cho trung tâm của mình. Công ty Tân Phát cũng trở thành đối tác tin cậy của các trung tâm. Với lợi thế giá thành tốt, chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ tư vấn về thiết bị, thiết kế trung tâm đăng kiểm và hỗ trợ giám sát cho khách hàng, Tân Phát đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Dây chuyền thiết bị đăng kiểm xe cơ giới gồm những thiết bị sau:

Hệ thống điều kiển trung tâm cho dây chuyền đăng kiểm

Thiết bị kiểm tra phanh ô tô (bệ thử phanh ô tô)

 Thiết bị kiểm tra phanh ô tô hay còn gọi là bệ thử phanh ô tô là loại thiết bị dùng để đánh giá hiệu quả của phanh ô tô.

Thiết bị kiểm tra đèn pha ô tô

Thiết bị kiểm tra đèn pha ô tô Actia Muller của Pháp

Thiết bị kiểm tra nồng độ khí thải

Thiết bị kiểm tra trượt ngang

Thiết bị kiểm tra độ ồn

Thiết bị kiểm tra độ ồn

Thiết bị hỗ trợ kiểm tra gầm

Hỗ trợ trực tuyến

Loading..

Kỹ thuật: 0912 255 825

Loading..

Kinh doanh: 0919 420 415

0916 477 227

Facebook

Công ty Cổ Phần Thiết bị Tân Phát

© 2014 Copyright TanPhat Equipment. All rights reserved.

Hà Nội: 168 Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

HCM: 1769/53 Quốc lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938684986 - 0916477227 (Mr Dũng) - Fax: +84.8.62987987

Email: trungdung@tanphat.com - www.thietbisuachua.com

Online: 98
Visited: 1333436