cau-nang-2-tru cau-nang-cat-keo

Thiết bị sửa chữa ô tô

Tìm kiếm sản phẩm

Đối tác kinh doanh

Bản tin thị trường

Lựa chọn máy rửa xe áp lực cao hiệu quả, giá thành thấp, ổn định cao

Cập nhật: 9:58 03/07/2017

Lựa chọn máy rửa xe áp lực cao hiệu quả, giá thành thấp, ổn định cao

 

Nếu bạn là người đầu tư Trạm rửa xe chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn phải cần một cái máy rửa xe áp lực cao. Bạn đang tìm mua mà không biết phải lựa chọn như thế nào hợp lý. Dưới đây là một vài lời khuyên bổ ích cho bạn:

Máy rửa xe áp lực cao thì ta nên dùng loại có khả năng bơm áp lực tối thiểu là 100bar, nếu khu vực của bạn sình lầy, đất đỏ nhiều thì tôi khuyên bạn nên đầu tư máy 150bar. Khi đầu tư máy rửa xe bạn cũng nên lưu ý về khả năng hoạt động liên tục. Cái này người tư vấn họ thường bỏ qua vì tâm lý ngon bổ rẻ của người Việt.

Tân Phát đang cung cấp những dòng máy rửa xe áp lực cao kouritsu với hiệu suất làm việc trung bình, giá thành rẻ và áp lực cao, nếu lượng khách chưa cao thì bạn nên đầu tư máy phân khúc này. Do nếu sử dụng máy chất lượng thấp khả năng bị cháy mô tơ hoặc bị dính máy rất cao, vì vậy khi lượng khách đông thì bạn nên trang bị thêm một máy rửa xe áp lực cao nữa.

 

 

Hình ảnh cho máy rửa xe áp lực cao.
Ngoài ra Tân Phát cũng cung cấp dòng máy rửa xe áp lực cao Okatsune sản xuất từ Nhật Bản. Đặc biệt dòng này có hiệu suất làm việc cực kỳ cao. Hiện nay máy rửa xe áp lực cao Okatsune có 2 dòng nóng lạnh.
Các ưu điểm vượt trội của Máy rửa xe áp lực cao akassunes

- Bơm Nhật bản cực kỳ bền: Do được sử dụng piston bằng sứ, chịu được độ mài mòn cao, không bị vỡ như dòng sản phẩm tráng sứ. Công nghệ tráng phủ sứ lên thép, giúp giảm giá thành sản phẩm nhưng do thép và sứ có độ giãn nhiệt khác nhau, nên khi sử dụng lâu nhiệt độ tăng lên hoặc môi trường nhiệt nước nóng sẽ xảy ra hiện tượng vỡ.

- Ron phốt bằng chất liệu teflon bền bỉ, chịu nhiệt. Đảm bảo áp suất của máy lâu bền.

- Truyền động bằng dây đai: truyền động sẽ êm ái hơn, giảm được rung chấn trong quá trình hoạt động. Làm bơm bền bỉ hơn.

- Đầu bơm và mô tơ tách biệt nên giảm được nhiệt độ, giúp đầu bơm mát hơn.

- Hiệu suất làm việc của máy rửa xe cao áp Okatsune cao hơn, tiết kiệm điện hơn: Vì bơm được chế tạo với độ chính xác cao, piston làm bằng gốm sứ, ron bằng Teflon, nên độ co giãn nhiệt là rất thấp. Giúp bơm hoạt động ở ma sát thấp, dẫn đến hiệu suất rất rất cao so với sản phẩm rẻ tiền trên thị trường. Máy rửa xe cao áp Okatsune công suất 2.2kW sẽ tương đương với với máy rẻ tiền công suất 3.0kW.

(Hình ảnh Máy rửa xe áp lực cao Okatsune truyền động bằng dây đai cao cấp)

 

- Sản phẩm máy rửa xe cao áp Okatsune được thiết kế hệ thống điện CP. Bảo vệ quá tải bởi rơ le nhiệt chính hãng Nachi Nhật Bản. Ngoài ra, mạch điều khiển lại được bảo vệ bằng cầu chì công nghiệp. Điều này giúp máy được bảo vệ an toàn, khi hệ thống điện nguồn có sự cố xảy ra. Không gây cháy nổ, chạm mạch giúp an toàn cho người sử dụng


 

(Hình ảnh Máy rửa xe áp lực cao Okatsune được bao bọc hoàn toàn, an toàn về điện, giảm thiểu sự nguy hiểm cho người sử dụng)


- Van chỉnh áp lực cao chính hãng Okatsune Nhật bản: loại van này được thiết kế và chế tạo với công nghệ cao, giúp van hoạt động bền bỉ mà không bị rò nước sau một thời gian dài sử dụng như một số sản phẩm khác.

 

 

(hình ảnh van chỉnh áp lực cao chính hãng okatsune)

 

Hỗ trợ trực tuyến

Loading..

Kỹ thuật: 0912 255 825

Loading..

Kinh doanh: 0919 420 415

0916 477 227

Facebook

Công ty Cổ Phần Thiết bị Tân Phát

© 2014 Copyright TanPhat Equipment. All rights reserved.

Hà Nội: 168 Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

HCM: 1769/53 Quốc lộ 1A - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938684986 - 0916477227 (Mr Dũng) - Fax: +84.8.62987987

Email: trungdung@tanphat.com - www.thietbisuachua.com

Online: 15
Visited: 1481751